เรื่องราวของเพื่อนรักทั้งสี่คน ยงบี(จีซู) จีกง(รยูจุนยอล) ซังอู(ซูโฮ EXO) และดูมัน(คิมฮีชาน) เพราะว่าซังอูจะต้องเข้ากรมเร็วๆนี้ พวกเขาเลยวางแผนหนีไปเที่ยวทะเลกันที่ต่างจังหวัด แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อเขาได้เข้าไปพัวพันกับการตายของผู้ชายคนหนึ่ง ซึ่งพวกเขาถูกกล่าวหาและโยนความผิดว่าเป็นคนฆ่าอีกฝ่ายทั้งๆที่ไม่ได้ทำ […]

ซับไทย 9 Seconds – Eternal Time เรื่องราวของ คังยูชาน (อีจูซึง) เด็กหนุ่มที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ แต่มีปัญหาทางสายตา […]

ซับไทย The Piper ดัดแปลงจากตำนาน The Pied Piper of Hamelin (นักเป่าขลุ่ยแห่งฮาเมลิน) […]

ซับไทย Hwayi : A Monster Boy เรื่องราวของ ฮวาอี (ยอจินกู) เด็กหนุ่มที่ถูกเลี้ยงดูโดยพ่อที่เป็นอาชญากรทั้ง […]

ซับไทย Click Your Heart   ควอนมินอา นักเรียนม.ปลายคนหนึ่งที่ได้ย้ายมาอยู่ที่โรงเรียนใหม่ โดยที่มีข่าวลือมากมายว่าเป็นตัวดวงซวย เพราะว่าใครก็ตามที่เข้าใกล้เธอต้องมีอันเป็นไปเสมอ ไม่ว่าจะบาดเจ็บ […]

ซับไทย Coin Locker Girl   อิลยอง (คิมโกอึน) ถูกทอดทิ้งตั้งแต่ยังเป็นเด็กทารกและได้รับการเลี้ยงดูโดย มาอูฮี (คิมฮเยซู) […]

ซับไทย Socialphobia   เมื่ออินเตอร์เน็ตกลายเป็นเครื่องมือแสดงความคิดเห็นตามใจชอบ “เรนา” ได้โพสต์ข้อความดูหมิ่นผู้เสียชีวิตลงในทวิตเตอร์ จนผู้คนมากมายในโลกออนไลน์ได้เข้ารุมด่าทอเธอ รวมถึงพวกเขาด้วย จีอุง(บยอนโยฮัน) ยงมิน(อีจูซึง) […]

ซับไทย  The Beauty Inside   คิมอูจิน ชายหนุ่มที่มีอาการแปลกประหลาด ทุกครั้งที่เขาตื่นนอน เขาจะเปลี่ยนไปเป็นคนละคน ไม่ว่าจะเป็นรูปร่าง […]

ซับไทย Perfect Proposal เขา คิมซองยอล(ยูยอนซอก) ผู้ชายร้ายกาจที่มากไปด้วยเสน่ห์ ได้ยื่นข้อเสมอพร้อมกับเงินมหาศาลให้กับเธอ ยูจียอน(อิมซูจอง) ที่โดนเจ้าหนี้ตามรังควาญ โดยที่ข้อตกลงลับๆของพวกเขาคือ […]